Bài viết

goitudong.vn
  • phucnd
  • 13/10/2021

Cách cấu hình tự động ngắt cuộc gọi

Tính năng Tự động ngắt cuộc gọi sẽ giúp tự động kết thúc cuộc gọi sau 1 khoảng thời gian khách hàng bắt hoặc không bắt máy. Đây là tính năng rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn giới hạn thời lượng tối đa cho mỗi cuộc gọi. Bên dưới là mô tả chi tiết và hướng dẫn cách cấu hình.

B1: Mở một chiến dịch có sẵn hoặc nhập một danh sách số điện thoại cần gọi lên ứng dụng (nếu cần nhập từ tệp Excel trên máy tính thì xem cách tự động đồng bộ 👉TẠI ĐÂY).

B2: BẬT tùy chọn Tự động ngắt cuộc gọi, rồi cấu hình các tùy chọn sau:

👉 Thời lượng cuộc gọi tối đa (giây): Đây là thời lượng tối đa cho cuộc gọi (tính từ lúc bắt đầu gọi). Nếu TẮT tùy chọn Chỉ ngắt nếu không trả lời thì ứng dụng sẽ dựa vào cấu hình này để kết thúc cuộc gọi.

👉 Thời lượng trả lời tối đa (giây): Đây là thời lượng tối đa kể từ lúc khách hàng bắt máy (tính từ lúc bắt máy). Khi khách hàng bắt máy thì ứng dụng sẽ dựa vào cấu hình này để kết thúc cuộc gọi.

👉 Ngắt ngay khi trả lời: Tùy chọn này sẽ giúp tự động kết thúc cuộc gọi ngay khi khách hàng bắt máy, thường được sử dụng khi bạn muốn tạo một chiến dịch tự động nhá máy.

👉 Chỉ ngắt nếu không trả lời:

- Nếu BẬT thì trong trường hợp khách hàng bắt máy TRƯỚC Thời lượng cuộc gọi tối đa, ứng dụng sẽ không tự động kết thúc cuộc gọi nữa, lúc này ứng dụng sẽ căn cứ vào Thời lượng trả lời tối đa để kết thúc cuộc gọi. 

- Nếu TẮT thì ứng dụng sẽ tự động kết thúc cuộc gọi khi thời lượng cuộc gọi (tính từ lúc bắt đầu gọi) đạt đến Thời lượng cuộc gọi tối đa hoặc thời lượng từ lúc bắt máy đạt đến Thời lượng trả lời tối đa.

Hình minh họa cấu hình Tự động ngắt cuộc gọi

Hình minh họa cấu hình Tự động ngắt cuộc gọi

👉 Ví dụ nếu bạn cấu hình như ảnh minh họa ở trên, thì ứng dụng sẽ tự động kết thúc cuộc gọi sau 60 giây nếu khách không bắt máy, còn nếu khách bắt máy thì sau 30 giây (kể từ lúc bắt máy) sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

❤️ Hi vọng qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ hiểu và sử dụng được tính năng hữu ích này.

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội