Bài viết

goitudong.vn
  • phucnd
  • 29/06/2021

Cách xử lý một số vấn đề khi sử dụng phần mềm Auto Call - Gọi Tự Động

Khi bạn sử dụng phần mềm Auto Call - Gọi Tự Động của chúng tôi mà gặp một số vấn đề như: Gọi lỗi, khi có cuộc gọi đến / gọi đi chỉ nghe thấy chuông mà không thấy mở lên màn hình cuộc gọi,... thì bạn cần cấu hình thêm một số bước theo hướng dẫn bên dưới. Đây không phải lỗi của phần mềm mà là do điện thoại của bạn đang chặn ứng dụng.

*** Lưu ý: 

- Khi đã cài phần mềm Auto Call - Gọi Tự Động thì phần mềm sẽ được đặt làm ứng dụng gọi điện mặc định của điện thoại. Vậy nên, để tránh lỗi khi thực hiện các cuộc gọi tự động, bạn không được sử dụng ứng dụng gọi điện mặc định của điện thoại để nghe gọi nữa.

- Để có thể vận hành tốt các chiến dịch gọi tự động thì điện thoại cài phần mềm cần có cấu hình tối thiểu RAM >= 2GB.

👉 CÁC HÃNG

Khi bạn click gọi lần đầu tiên mà điện thoại hiển thị 1 màn hình nhỏ ở phía dưới yêu cầu chọn ỨNG DỤNG GỌI ĐIỆN MẶC ĐỊNH, có ZALO và ĐIỆN THOẠI,... thì cần chọn ĐIỆN THOẠI (nếu điện thoại hiển thị thêm tùy chọn LUÔN CHỌN / KHÔNG HỎI LẠI thì chọn cả tùy chọn này). Nếu bạn không chọn thì các cuộc gọi tự động sẽ có trạng thái là gọi lỗi. Bạn chỉ cần cấu hình 1 lần duy nhất thôi nhé.

 

👉 ĐIỆN THOẠI XIAOMI

B1. Vào Cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> Chọn ứng dụng Gọi Tự Động -> Chọn Tiết kiệm pin -> Chọn Không hạn chế.

B2. Vào Cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> Chọn ứng dụng Gọi Tự Động -> Bật quyền Tự khởi chạy (hoặc vào Cài đặt -> Quyền truy cập -> Tự khởi chạy -> cho phép ứng dụng Gọi Tự Động).

*** Lưu ý: Nếu dùng tính năng Gọi với tệp thoại thì bạn cũng cần cấu hình 2 bước 1 & 2 ở trên cho ứng dụng Quản Lý Tệp Thoại.

B3. Vào Cài đặt -> Quyền truy cập -> Quyền khác -> chọn ứng dụng Gọi Tự Động -> Cho phép tất cả các quyền.

Cấu hình Tiết kiệm pin cho ứng dụng

 

Cấu hình Tự khởi chạy cho ứng dụng

 

 

Cấu hình Cho phép tất cả các quyền

 

👉 ĐIỆN THOẠI OPPO

B1. Vào Trình quản lý điện thoại -> Quản lý ứng dụng -> Chọn ứng dụng Gọi Tự Động -> Bật chế độ Khởi động tự động / Tự khởi chạy (AutoStart).

B2. Vào Trình quản lý điện thoại -> Quản lý ứng dụng -> Chọn ứng dụng Gọi Tự Động -> Trình tiết kiệm pin -> Chọn Chạy trong nền.

*** Lưu ý: Nếu dùng tính năng Gọi với tệp thoại thì bạn cũng cần cấu hình 2 bước này cho ứng dụng Quản Lý Tệp Thoại.

Hoặc truy cập LINK NÀY, sau đó làm theo các bước như trong bài viết:

 

*** Nếu khi gửi kèm tin nhắn, điện thoại của bạn luôn hiển thị một cửa sổ xác nhận gửi tin dạng "Gọi Tự Động" sẽ gửi một tin nhắn SMS..." thì các bạn cấu hình như sau:

B1: Vào Settings -> Security -> Permissions -> Send SMS, chọn Allow (Cho phép). Nếu vẫn không được thì bạn cấu hình thêm B2 bên dưới.

B2 (nếu đã làm B1 mà vẫn không được): Vào Settings -> Developer Options (Tùy chọn nhà phát triển) -> Bật "Disable Permission Monitoring" (Bật "Tắt giám sát quyền").

*** Chú ý: Nếu bạn không tìm thấy Tùy chọn nhà phát triển thì bạn vào Settings (Cài đặt) -> About Phone (Thông tin điện thoại) -> nhấn vào Build Number (Số phiên bản7 lần.

 

👉 ĐIỆN THOẠI HUAWEI

Truy cập LINK NÀY và làm theo các bước như trong bài viết:

 

👉 ĐIỆN THOẠI VIVO

Truy cập LINK NÀY hoặc LINK NÀY, sau đó làm theo các bước từ 1 -> 3 như trong hình bên dưới:

 

👉 Các hãng khác, nếu gặp vấn đề tương tự thì hãy truy cập LINK NÀY, sau đó chọn thiết bị / hãng mà bạn đang sử dụng và làm theo hướng dẫn.

 
*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]
 
 

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội