Bài viết

goitudong.vn
  • phucnd
  • 27/11/2020

Cách tạo chiến dịch tự động nhá máy

Phần mềm Auto Call - Gọi Tự Động của chúng tôi có rất nhiều tính năng ưu việt và một trong số đó chính là tính năng tự động nhá máy (nháy máy). Vậy cách cấu hình là như thế nào? Vui lòng làm theo các bước bên dưới:

*** Lưu ý:

- Trước khi thực hiện các chiến dịch tự động nhá máy, các bạn nên đăng ký sử dụng chữ ký cuộc gọi cho các số điện thoại của mình (chi phí rất rẻ). Xem cách đăng ký TẠI ĐÂY.

- Việc thực hiện các cuộc gọi nhá máy + hiển thị chữ ký cuộc gọi sẽ giúp bạn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua nội dung của chữ ký. Và đặc biệt là, cách làm này giúp tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí rất rẻ.

- Tần suất hiển thị chữ ký cuộc gọi đối với thuê bao Viettel là không quá 3 lần / phút, các mạng khác không quá 6 lần / phút. Nếu vi phạm về tần suất thì dịch vụ sẽ tạm ngưng trong 30 phút. Quy định này có thể thay đổi theo từng thời điểm của từng nhà mạng.

B1: Tạo mới một chiến dịch hoặc mở một chiến dịch đã tạo, cấu hình các thông số cần thiết: nhập danh sách khách hàng (xem hướng dẫn cách tự động đồng bộ tệp khách hàng (tệp Excel) từ máy tính lên ứng dụng điện thoại TẠI ĐÂY), cấu hình sim gọi,...

B2: Cấu hình tự động nhá máy:

- Bật tùy chọn Tự động ngắt cuộc gọi.

- Nhập Thời lượng cuộc gọi tối đa: Nếu bạn muốn khi thuê bao kia bắt đầu đổ chuông là ngắt thì nên thiết lập khoảng 5 -> 10 giây (đây là thời gian tối thiểu để số thuê bao kia bắt đầu đổ chuông). Tuy nhiên trong một số khoảng thời gian đặc biệt (như đợt Covid vừa rồi) thì cần để lâu hơn (15-20 giây) do khi gọi đi, các nhà mạng thường chèn các đoạn hội thoại ở đầu mỗi cuộc gọi nên phải khi kết thúc các đoạn hội thoại này thì số thuê bao kia mới bắt đầu đổ chuông. Còn trường hợp bạn muốn nhá máy đến khi thuê bao kia bắt máy mới tự động ngắt thì bạn cần Bật tùy chọn Ngắt ngay khi trả lời, lúc đó bạn có thể thiết lập Thời lượng cuộc gọi tối đa cao lên bao nhiêu tùy ý.

- Thời lượng trả lời tối đa: bạn để 1 giây.

- Bật tùy chọn Ngắt ngay khi trả lời: Tùy chọn này sẽ giúp tự động ngắt cuộc gọi ngay khi thuê bao kia bắt máy (ngay cả khi thuê bao kia bắt máy trước thời lượng cuộc gọi tối đa).

- Tắt tùy chọn Chỉ ngắt nếu không trả lời.

B3: Cấu hình các thông số khác nếu cần thiết, cuối cùng click vào LƯU & BẮT ĐẦU GỌI để chiến dịch bắt đầu thực hiện các cuộc gọi nhá máy.

*** Chú ý: Nếu bạn đăng ký dịch vụ hiển thị chữ ký cuộc gọi cho SIM thì để tránh vi phạm về tần suất, bạn nên thiết lập độ trễ tối thiểu >= 20 giây, độ trễ tối đa >= 30 giây.

👉 Ví dụ: Nếu bạn cấu hình chiến dịch như màn hình bên dưới thì các cuộc gọi sẽ tự động kết thúc ngay khi khách hàng bắt máy hoặc tối đa sau 10 giây kể từ lúc quay số.

Cấu hình nhá máy / tự động ngắt cuộc gọi

Hình minh họa cấu hình tự động ngắt cuộc gọi / tự động nhá máy

 

❤️ Hi vọng qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ hiểu và sử dụng được tính năng tuyệt vời này.

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

 

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội