Bài viết

goitudong.vn
  • khoinguyen
  • 01/01/2021

Phần mềm chặn cuộc gọi

Ngoài các tính năng liên quan đến cuộc gọi tự động, thì giải pháp Auto Call - Gọi Tự Động của chúng tôi còn giúp bạn chặn bất kỳ cuộc gọi không mong muốn nào, bạn có thể: chặn các số không có trong danh bạ, chặn số private, tự động gửi tin nhắn khi chặn, lập lịch bật tắt chặn cuộc gọi vào bất kỳ thời gian nào,.... Vậy tính năng này có gì đặc biệt? Cách cấu hình như thế nào? Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cấu hình bên dưới nhé.

*** Thông tin thêm: Nếu bạn chỉ cần sử dụng tính năng chặn cuộc gọi (không cần các tính năng liên quan đến gọi tự động) thì để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua ứng dụng chặn cuộc gọi của chúng tôi TẠI ĐÂY.

BƯỚC 1: TRUY CẬP MÀN HÌNH CHẶN CUỘC GỌI

👉 Mở ứng dụng Auto Call - Gọi Tự Động, click vào menu phía trên bên phải, chọn Chặn cuộc gọi như hình minh họa bên dưới:

 

goitudong.vn - màn hình chính

 

 

BƯỚC 2: CẤU HÌNH CHẶN CUỘC GỌI

2.1. CẤU HÌNH:

👉 Tùy chọn Chặn cuộc gọi: Click vào tùy chọn này để Bật / Tắt tính năng Chặn cuộc gọi.

👉 Tùy chọn Tất cả cuộc gọi: Nếu Bật thì ứng dụng sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến (bao gồm các số private, các số trong và ngoài danh bạ).

👉 Tùy chọn Số private: Nếu Bật thì ứng dụng sẽ chỉ chặn các cuộc gọi đến mà số gọi đến là private.

👉 Tùy chọn Số chưa lưu: Nếu Bật thì ứng dụng sẽ chỉ chặn các cuộc gọi đến mà số gọi đến là số chưa lưu (số không có trong danh bạ).

👉 Tùy chọn Gửi tin nhắn khi chặn: Nếu Bật thì ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn đến số bị chặn. Để thiết lập nội dung tin nhắn, bạn click vào icon cấu hình (icon hình bánh răng màu xanh).

Thông tin thêm: SIM gửi tin nhắn khi chặn sẽ được tự động lấy theo SIM mà số bị chặn gọi đến.

👉 Tùy chọn Danh sách không chặn: Khi bạn click vào tùy chọn này thì màn hình nhập danh sách các số không chặn sẽ được hiển thị. Những số trong danh sách này sẽ không bao giờ bị chặn, kể cả khi bạn bật tùy chọn chặn tất cả cuộc gọi.

👉 Tùy chọn Lập lịch bật/tắt: Tùy chọn này sẽ giúp bạn lập lịch Bật / Tắt chặn cuộc gọi vào các khoảng giờ khác nhau trong các ngày trong tuần. Bạn có thể thêm nhiều khoảng giờ, với mỗi khoảng giờ là một cấu hình khác nhau cho mỗi ngày,...

Ví dụ như màn hình cấu hình bên dưới thì ứng dụng sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến mà số gọi đến là private + số không có trong danh bạ + tự động gửi tin nhắn đến số bị chặn.

 

Màn hình cấu hình chặn cuộc gọi

 

👉 Hình minh họa màn hình danh sách các cấu hình Lập lịch bật / tắt:

 

goitudong.vn - màn hình danh sách cấu hình lập lịch bật / tắt

 

Màn hình danh sách cấu hình lập lịch bật / tắt

 

👉 Màn hình minh họa một cấu hình Lập lịch bật / tắt: Như cấu hình bên dưới thì ứng dụng sẽ tự động chặn tất cả các cuộc gọi đến từ số private + số không có trong danh bạ + tự động gửi tin nhắn đến số bị chặn trong khoảng thời gian từ 09h sáng đến 18h giờ chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

 

goitudong.vn - màn hình thông tin một cấu hình lập lịch bật / tắt

 

Màn hình thông tin một cấu hình lập lịch bật / tắt

 

2.2. DANH SÁCH CHẶN: Đây là màn hình nhập danh sách các số luôn chặn.

2.3. LỊCH SỬ CHẶN: Đây là màn hình hiển thị tất cả các số đã bị chặn, thông tin bao gồm: Tên trong danh bạ (nếu có), Số điện thoại, Thời gian chặn.

 

❤️ Hi vọng qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ hiểu và sử dụng được tính năng tuyệt vời này.

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

 

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội